ดู Han Solo : A Star Wars Story

จากมหากาพย์สงครามแห่งห้วงอวกาศ Star Wars พบกับปฐมบทของภาพยนตร์ภาคใหม่ Han Solo: A Star Wars Story ที่พึ่งออกจากโรงไปได้ไม่นาน พวกเรา Good TV นำเรื่องนี้ส่งตรงมาถึงมือคุณที่บ้านแล้ว ทางช่อง FOX MOVIES โดยเนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคแยก แต่อยู่ภายใต้จักรวาลเดียวกับมหากาพย์ Star Wars และเลือกที่จะเล่าไปยังจุดเริ่มต้นของตัวละครอย่าง ฮาน โซโล ซึ่งผู้ชมจะได้เรียนรู้ที่มาของฮาน โซโลว่าทำไมเขาถึงได้พบกับสหายรักตลอดกาลอย่างชิวบาคก้า และอะไรคือสิ่งที่หล่อหลอมเขาขึ้นมา ทำไมเขาถึงมาขับยานมิลเลเนียมฟอลคอน และรักครั้งแรกของเขาจะยืนยาวหรือจบลงอย่างไร

โดยการกลับมาของภาพยนตร์เฟรนไชส์ครั้งนี้ได้ รอน ฮาวเวิร์ด ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมที่เคยชนะได้รางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม จากเรื่อง A Beautiful Mind มาครอง อีกทั้งหนังที่เขาเคยกำกับยังมีแต่หนังดัง และกวาดรางวัลต่าง ๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน เช่น Apollo 13, The Da Vinci Code และin the Heart of the Sea เป็นต้น

พบกับเรื่องราวการผจญภัยในจักรวาลของ ฮัน โซโล เมื่อเขาเข้าไปร่วมในขบวนการค้าของเถื่อนข้ามกาแล็กซีของเหล่าอาชญากรสุดอันตราย และได้รับมอบหมายให้ค้นหายานความเร็วสูง เพื่อขโมยแร่โคเซียมจากดาวเหมืองเคสเซล พร้อมกับสหายวูกีสุดยอดนักบินของเขา ชิวเบคกา ใน SOLO : A STAR WARS STORY เสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2 ทุ่ม ทางช่อง 44 Fox Movies ที่ Good TV

ตรวจสอบผังรายการ ได้ที่นี่คลิก >