สำรวจโลก ดูสารคดี ตลอด 24 ชั่วโมง - Good TV

สำรวจโลก

สำรวจโลก

ช่อง 55 สำรวจโลก HD รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น เปิดประสบการณ์ใหม่กับสารคดี จากทั่วทุกมุมโลก

เพราะความรู้ไม่ได้หยุดอยู่แค่ในห้องเรียน!! Good TV พาคุณก้าวสู่ประสบการณ์ที่กว้างไกลกว่า กับสารคดีคุณภาพระดับโลก สำรวจโลก HD ไม่ว่าจะเป็น ธรรมชาติ วิทยาศาสตร์ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และโบราณคดี เนื้อหาใหม่ล่าสุด พร้อมความคมชัด HD แท้ๆ เปิดมุมมองใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยได้เห็น ที่ช่อง สำรวจโลก HD  ที่ Good TV

Highlight ช่อง 55 สำรวจโลก HD ทุกวันอาทิตย์เวลา 2 ทุ่มตรง ที่ Good TV

 

Highlight ช่อง 55 สำรวจโลก HD เดือนมีนาคม 2562 ทุกวันอาทิตย์เวลา 2 ทุ่มตรง ที่ Good TV

อาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2562 พบกับภารกิจครั้งสำคัญ ในการสร้างตู้ปลาขนาดใหญ่ เพื่อรองรับอสูรกาย 8 ขา อย่างปลาหมึกยักษ์ ใน.. อลังการตู้ปลายักษ์ – ปลาหมึกแปซิฟิก

อาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 พบกับเรื่องราวของแพลงก์ตอน พืชและสัตว์ขนาดเล็กจิ๋ว ทีมีส่วนสำคัญต่อการดำรงชีวิตของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลใน.. ใต้สมุทรไอร์แลนด์

อาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 แนวปะการังชายฝั่งออสเตรเลีย คือสวรรค์ของนักดำน้ำ แต่ที่แห่งนี้กลับกลายเป็นดินแดนแห่งความตาย ค้นหาปริศนาของการเสียชีวิตของนักดำน้ำ ใน.. แมงกะพรุนเพชฌฆาต

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เพราะอะไรประเทศไทยจึงมีพันธุ์ปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ อาศัยอยู่มากกว่าที่อื่นๆ ในโลก ร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันกับ ดร.เซบ โฮแกน ใน เปิดโลกสัตว์ประหลาด

อาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 เดินทางสำรวจทะเล ด้วยเรือที่ออกแบบมา สำหรับทำภารกิจพิเศษ เพื่อเชื่อมโยงเส้นทางของสายน้ำแต่ละแห่งเข้าด้วยกัน ใน ธารามหาสมุทร

Good TV เพิ่มหนังชนโรง ช่อง Fox สารคดีสำรวจโลก Nat Geo ช่องเสริมพัฒนาการเด็ก ช่องข่าวต่างประเทศ HD ชัดที่สุด “คุ้มค่า” เพียงเดือนละ 300 บาท

 


เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

 

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

ช่องรายการของ Good TV

 

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 


เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

 

เพิ่มช่องหนัง ซีรีส์ สารคดีดัง
อย่าเสียเวลาจ่ายแพง!!
แค่เปลี่ยน มาเป็น Good TV
เดือนละ 300 บาท
ก็ตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้ทั้งบ้าน


พิเศษ ดูฟรี 30 วัน

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ กรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อรับสิทธิ์ ดูฟรีเพิ่ม 30 วัน เมื่อติดตั้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน (สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่เลือก “โปรจ่ายสบาย”)

 

 

 สมัครวันนี้ โทร 02 026 3399

(8:30-17:30.) หยุดวันอาทิตย์ และนักขัตฤกษ์

คุยกับเรา Line @goodtv 


Good TV คือใคร

คำถามพบบ่อย

ร่วมธุรกิจกับ Good TV

สมัครงาน

ติดต่อเรา