เกี่ยวกับเรา


Good TV คือหนึ่งในหน่วยธุรกิจของ Next Step ก่อตั้งเมื่อปี 2531 (29 ปี) มีแนวคิดสร้างสังคม แห่งการเรียนรู้ ให้เกิดขึ้นกับคนไทยทั้งประเทศ เราเชื่อว่า ศักยภาพสร้างได้เมื่อมีการเรียนรู้ ถ้าครอบครัวเล็กๆ มีประสบการณ์จากการเรียนรู้ ผ่านการรับชมช่องรายการของ Good TV จะช่วยสร้างศักยภาพในตัวเขาได้ 


วันนี้ Good TV HD ขยายโครงข่ายทีวีดาวเทียม ครอบคลุมแล้วทุกพื้นที่ทั่วไทย เปิดปรากฎการณ์ใหม่ ดูทีวี HD ชัดที่สุด พร้อมช่องพรีเมียมดีๆ สุดคุ้มจาก FOX และ Next Step คลิ๊กดูช่องรายการ ในราคาเพียงเดือนละ 300 บาท


Good TV รับสัญญาณโดยตรงจากดาวเทียมคุณภาพระดับโลก Intelsat ส่งตรงเข้าถึงทุกครัวเรือน ทุกบ้านทั่วไทย ด้วยสัญญาณแรง และกว้างกว่า ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด H.265 HEVC รายแรกในประเทศไทย


Good TV ใช้ดาวเทียม Intelsat H2 หนึ่งในสมาชิกโครงข่ายดาวเทียม Intelsat ระดับโลก ที่มีดาวเทียมมากกว่า 50 ดวง ทั่วโลก


ในภาพ Terry Bleakler (คนที่ 4 จากซ้าย) Regional Vice President, Asia-Pacific ผู้บริหารจาก Intelsat เข้าเยี่ยมชมสถานีส่งสัญญาณดาวเทียมของ Good TV HD ที่ CAT TELECOM นนทบุรี


เครือข่ายสถานีรับ และส่งสัญญาณดาวเทียมของ Good TV HD ที่ CAT TELECOM นนทบุรี


Good TV คือโครงข่ายทีวีดาวเทียมใหม่ ทางเลือกสำหรับคนรักการดูทีวี เราเป็นโครงข่ายเพื่อคนไทยทั้งประเทศ ทุกท่านที่ได้รับชมช่องรายการคุณภาพผ่านทาง Good TV จะได้รับความสุข และการเรียนรู้ ครบทุกประเภทรายการ


สมัครวันนี้
โทร 02 026 3399
จันทร์-เสาร์ 8:30-17:30 น. (หยุดนักขัตฤกษ์)
สอบถามเพิ่มเติม

Line @goodtv


Good TV โครงข่ายทีวีดาวเทียม เพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ จาก Next Step