เกี่ยวกับเรา


Good TV คือหนึ่งในหน่วยธุรกิจของ Next Step ก่อตั้งเมื่อปี 2531 (30 ปี) มีแนวคิดสร้างสังคม แห่งการเรียนรู้ ให้เกิดขึ้นกับคนไทยทั้งประเทศ เราเชื่อว่า ศักยภาพสร้างได้เมื่อมีการเรียนรู้ ถ้าครอบครัวเล็กๆ มีประสบการณ์จากการเรียนรู้ ผ่านการรับชมช่องรายการของ Good TV จะช่วยสร้างศักยภาพในตัวเขาได้ 


วันนี้ Good TV HD ขยายโครงข่ายทีวีดาวเทียม ครอบคลุมแล้วทุกพื้นที่ทั่วไทย เปิดปรากฎการณ์ใหม่ ดูทีวี HD ชัดที่สุด พร้อมช่องพรีเมียมดีๆ สุดคุ้มจาก FOX และ Next Step คลิ๊กดูช่องรายการ ในราคาเพียงเดือนละ 300 บาท


Good TV รับสัญญาณโดยตรงจากดาวเทียมคุณภาพระดับโลก Intelsat ส่งตรงเข้าถึงทุกครัวเรือน ทุกบ้านทั่วไทย ด้วยสัญญาณแรง และกว้างกว่า ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด H.265 HEVC รายแรกในประเทศไทย


Good TV ใช้ดาวเทียม Intelsat H2 หนึ่งในสมาชิกโครงข่ายดาวเทียม Intelsat ระดับโลก ที่มีดาวเทียมมากกว่า 50 ดวง ทั่วโลก


ในภาพ Terry Bleakler (คนที่ 4 จากซ้าย) Regional Vice President, Asia-Pacific ผู้บริหารจาก Intelsat เข้าเยี่ยมชมสถานีส่งสัญญาณดาวเทียมของ Good TV HD ที่ CAT TELECOM นนทบุรี


เครือข่ายสถานีรับ และส่งสัญญาณดาวเทียมของ Good TV HD ที่ CAT TELECOM นนทบุรี


Good TV คือโครงข่ายทีวีดาวเทียมใหม่ ทางเลือกสำหรับคนรักการดูทีวี เราเป็นโครงข่ายเพื่อคนไทยทั้งประเทศ ทุกท่านที่ได้รับชมช่องรายการคุณภาพผ่านทาง Good TV จะได้รับความสุข และการเรียนรู้ ครบทุกประเภทรายการ


Good TV ต่อยอด Next Step 30 ปี กับแนวคิด “สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้”

Next Step เราอยากเห็นทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดี ได้รับโอกาสที่จะมีความรู้ ประสบการณ์และการศึกษาเท่าเทียมกัน .. ทีวีเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถส่งผ่านความรู้ให้ครอบครัวไทยได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลแค่ไหน

เราจึงมุ่งมั่นสร้าง Good TV เพื่อเป็นโครงข่ายความรู้ผ่านแนวคิด ช่องสารคดี สำรวจโลก, MySci, Animal Show, ของดีประเทศไทย และ Baby TV ทำให้คนไทย เข้าใจโลก เข้าใจชีวิต เข้าใจภาษา (อังกฤษ) โดยสามารถรับสัญญาณตรงจากดาวเทียม .. ทำให้ทุกพื้นที่ ทุกครอบครัว ทั่วไทย มีโอกาสเข้าถึงความรู้และประสบการณ์ อย่างเท่าเทียมกัน

ความรู้และประสบการณ์จะช่วยทำให้เขาสามารถ เข้าใจโลก คิด วิเคราะห์ อย่างมีเหตุผล เข้าใจภาษา (อังกฤษ) เพื่อการสื่อสารกับโลก และเติบโตเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป

เราเชื่อว่า การพัฒนาจะเกิดจากหน่วยเล็กที่สุดของสังคมคือครอบครัว และจะขยายไปสู่ชุมชน ภูมิภาคและประเทศต่อไป กระจายความเจริญสู่ท้องถิ่น ซึ่งจะช่วยให้คนไทยในท้องถิ่นมีโอกาสเท่าเทียมกับคนในเมือง ครอบครัวไม่ต้องแยกจากกันเพื่อหางานทำในต่างถิ่น ทุกคนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น อย่างยั่งยืน

เริ่มต้นนำความรู้ ประสบการณ์ดีๆ เข้าบ้านคุณ เริ่มกับ Good TV ให้เราเป็นหนึ่งในเครื่องมือช่วยพัฒนาครอบครัวคุณวันนี้

Good TV ช่วยพัฒนาสมองเด็กและเยาวชนได้อย่างไร คลิก www.tv.co.th/brainสมัครวันนี้ โทร 02 026 3399

(8:30-17:30 น.)

สอบถาม Line ID @goodtv


คลิ๊ก