ดู Avengers Infinity War

กลับมาอีกครั้งกับอเวนเจอร์ส มหาสงครามล้างจักรวาล หรือ Avengers Infinity War ภาพยนตร์ลำดับที่ 19 ของสตูดิโอมาร์เวล สำหรับใครที่เคยประทับใจกันมาแล้วกับจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเรื่องก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น Dr.Strange, Captain America, Iron Man และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่พึ่งลาโรงไปไม่นานอย่างเรื่อง Ant-Man and the Wasp ที่ก็ได้ฝากความประทับใจให้กับแฟนภาพยนตร์มาร์เวลไปไม่น้อย และเรื่องราวในครั้งนี้กับมหาสงครามล้างจักรวาล ที่ทำให้เหล่าฮีโร่ทีมอเวนเจอร์สต้องมาร่วมมือกับทีมการ์เดี้ยนออฟเดอะกาแล็กซี่ เพื่อช่วยกันยับยั้งวายร้าย Thanos ผู้ที่กำลังรวบรวม Infinity Stones ทั้ง 6 ก้อนโดยมีเป้าหมายที่จะใช้พลังของ Infinity Stones ในการทำลายล้างโลกเพื่อลดประชากรในโลกลงครึ่งหนึ่ง

ติดตาม Avengers Infinity War ทางช่อง 44 Fox Movies ที่ Good TV 

 

Fox Movies ที่ Good TV กล่องรับสัญญาณดาวเทียมใหม่… เดือนเมษายน 62 นี้ ร้อนระอุไปกับหนังดังสุดฮอต ที่ทำรายได้ถล่มทลายมาแล้วทั่วโลก กับเหล่า Avengers

7 เมษายน พบกับ Avengers: Age Of Ultron
14 เมษายน พบกับ Black Panther
21 เมษายน พบกับ Thor: Ragnarok
27 เมษายน พบกับ Ant-Man And The Wasp
28 เมษายน พบกับ Avengers: Infinity War

พบกันตลอดทั้งเดือน กับเหล่าฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ สนุกสุดมันส์ ลุ้นทุกวินาที ที่ช่อง Fox Movies หมายเลข 44 ที่ Good TV ช่อง HD ชัดที่สุด ช่องพรีเมี่ยม หนัง ซีรีส์ สารคดี เพียงเดือนละ 300 บาท ดูผ่านดาวเทียม ไม่สะดุด ไม่ต้องจ่ายแพง….

ดู Avengers Infinity War

นอกจากจะได้เอาใจช่วยเหล่าฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวลร่วมมือกันหยุดยั้งวายร้ายแล้ว ยังได้พบกับนักแสดงคุณภาพที่มีรางวัลทางด้านการแสดงติดตัวกันมาไม่น้อย อาทิเช่น Benedict Cumberbatch, Robert Downey Jr. และนักแสดงมากฝีมือท่านอื่นอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Avengers Infinity War

  1. ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้คือสองพี่น้องรุสโซ (แอนโทนี รุสโซ’ และ ‘โจ รุสโซ) ผู้ที่เคยฝากผลงานการกำภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้แล้วกับ Captain America : The Winter Soldier และ Captain America : Civil War นอกจากนี้สองพี่น้องคู่นี้ก็ได้กำกับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวลที่ยังไม่ได้กำหนดชื่อโดยเป็นเรื่องของทีมอเวนเจอร์เช่นเดียวกัน
  2. Avengers Infinity War เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 19 ของจักรวาล Marvel Cinematic Universe โดยภาพยนตร์เรื่อง อเวนเจอร์ มหาสงครามล้างจักรวาลนี้อยู่ในเฟสที่ 3 ของเนื้อเรื่องจักรวาลมาร์เวล
  3. ภาคต่อของภาพยนตร์อเวนเจอร์ที่ยังไม่ได้กำหนดชื่อ มีกำหนดฉาย ราวๆ เดือนพฤษภาคม 2019 ที่สหรัฐอเมริกา


เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

 

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

ช่องรายการทีวี, กล่องดาวเทียม, จานดาวเทียม

 

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 


เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

 

เพิ่มช่องหนัง ซีรีส์ สารคดีดัง
อย่าเสียเวลาจ่ายแพง!!
แค่เปลี่ยน มาเป็น Good TV
เดือนละ 300 บาท
ก็ตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้ทั้งบ้าน


พิเศษ ดูฟรี 30 วัน

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ กรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อรับสิทธิ์ ดูฟรีเพิ่ม 30 วัน เมื่อติดตั้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน (สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่เลือก “โปรจ่ายสบาย”)