ดู Avengers Infinity War - Good TV

ดู Avengers Infinity War

ดู Avengers Infinity War

กลับมาอีกครั้งกับอเวนเจอร์ส มหาสงครามล้างจักรวาล หรือ Avengers Infinity War ภาพยนตร์ลำดับที่ 19 ของสตูดิโอมาร์เวล สำหรับใครที่เคยประทับใจกันมาแล้วกับจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเรื่องก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น Dr.Strange, Captain America, Iron Man และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่พึ่งลาโรงไปไม่นานอย่างเรื่อง Ant-Man and the Wasp ที่ก็ได้ฝากความประทับใจให้กับแฟนภาพยนตร์มาร์เวลไปไม่น้อย และเรื่องราวในครั้งนี้กับมหาสงครามล้างจักรวาล ที่ทำให้เหล่าฮีโร่ทีมอเวนเจอร์สต้องมาร่วมมือกับทีมการ์เดี้ยนออฟเดอะกาแล็กซี่ เพื่อช่วยกันยับยั้งวายร้าย Thanos ผู้ที่กำลังรวบรวม Infinity Stones ทั้ง 6 ก้อนโดยมีเป้าหมายที่จะใช้พลังของ Infinity Stones ในการทำลายล้างโลกเพื่อลดประชากรในโลกลงครึ่งหนึ่ง

ติดตาม Avengers Infinity War เสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 2 ทุ่ม ทางช่อง 44 Fox Movies ที่ Good TV 

ดู Avengers Infinity War

นอกจากจะได้เอาใจช่วยเหล่าฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวลร่วมมือกันหยุดยั้งวายร้ายแล้ว ยังได้พบกับนักแสดงคุณภาพที่มีรางวัลทางด้านการแสดงติดตัวกันมาไม่น้อย อาทิเช่น Benedict Cumberbatch, Robert Downey Jr. และนักแสดงมากฝีมือท่านอื่นอีกมากมายที่ไม่ได้กล่าวถึง

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Avengers Infinity War

  1. ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้คือสองพี่น้องรุสโซ (แอนโทนี รุสโซ’ และ ‘โจ รุสโซ) ผู้ที่เคยฝากผลงานการกำภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้แล้วกับ Captain America : The Winter Soldier และ Captain America : Civil War นอกจากนี้สองพี่น้องคู่นี้ก็ได้กำกับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวลที่ยังไม่ได้กำหนดชื่อโดยเป็นเรื่องของทีมอเวนเจอร์เช่นเดียวกัน
  2. Avengers Infinity War เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 19 ของจักรวาล Marvel Cinematic Universe โดยภาพยนตร์เรื่อง อเวนเจอร์ มหาสงครามล้างจักรวาลนี้อยู่ในเฟสที่ 3 ของเนื้อเรื่องจักรวาลมาร์เวล
  3. ภาคต่อของภาพยนตร์อเวนเจอร์ที่ยังไม่ได้กำหนดชื่อ มีกำหนดฉาย ราวๆ เดือนพฤษภาคม 2019 ที่สหรัฐอเมริกาสมัครวันนี้ โทร 02 026 3399

(8:30-17:30.) หยุดวันอาทิตย์ และนักขัตฤกษ์

คุยกับเรา Line @goodtv 


Good TV คือใคร

คำถามพบบ่อย

ร่วมธุรกิจกับ Good TV

สมัครงาน

ติดต่อเรา