Good TV Business Partner


มีรายได้มากกว่า 3 ล้านต่อปี*
เมื่อเป็นเจ้าของธุรกิจโครงข่ายทีวีดาวเทียม
Good TV เพย์ทีวีดีๆ สุดคุ้ม HD ชัดที่สุด
ในจังหวัดหรือพื้นที่ของท่าน
รับผลตอบแทนระยะยาวสุดคุ้ม

Good TV คือ เคเบิลทีวียุคใหม่ ส่งสัญญาณตรงจากดาวเทียม ถึงทุกบ้านทั่วไทย ไม่จำกัดเฉพาะพื้นที่ในเมือง ชนบทไกลแค่ไหน เราก็ไปถึง ให้สัญญาณคมชัดทุกช่อง Full HD1080p มีช่อง HD มากที่สุด 30 ช่องจาก 67 ช่อง ในราคาเพียง 300 บาทต่อเดือน ไม่ต้องลากสายเคเบิลเข้าบ้านลูกค้า ไม่พึ่งอินเตอร์เน็ต ไม่มีปัญหาจุกจิกเหมือนระบบเคเบิ้ลวางสายแบบเดิมๆ ไม่ต้องลงทุนโครงข่ายอีกต่อไป เพราะ Good TV ได้ลงทุนด้วยมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท และพร้อมลงทุนเพิ่มเป็น 5,000 ล้านบาท ในระยะเวลา 10 ปี

Good TV คือความร่วมมือของบริษัทดาวเทียมที่ใหญ่ที่สุดของโลก Intelsat บริษัทผู้ผลิตช่องรายการที่ใหญ่ที่สุดในโลก Fox International บริษัทโครงข่ายชั้นนำของประเทศไทย CAT Telecom และ Next Step ผู้นำด้านช่องรายการและผู้ผลิตสารคดีของประเทศไทย
* รายได้ 3 ปีแรก ปีละ 3 ล้านบาท เมื่อขยายฐานลูกค้าได้ 10,000 ราย หลังจากนั้น จะมีรายได้ต่อเนื่อง ดูรายเอียดเพิ่มเติมในสัญญา

 

มาร่วมกับเรา ขยาย Good TV ให้เติบโตทั่วประเทศ คุณสมบัติของ Good TV Business Partner

  1. มีความสามารถในการสร้างทีมงานขายในพื้นที่
  2. มองธุรกิจที่เหมือนการบริหาร Franchise ให้ผลตอบแทนระยะยาวคุ้มค่า
  3. มีความเป็นนักธุรกิจที่เข้าใจการตลาดในท้องถิ่น และมีความตั้งใจในการทำธุรกิจอย่างจริงจัง

วันนี้ Good TV HD ขยายโครงข่ายทีวีดาวเทียม ครอบคลุมแล้วทุกพื้นที่ทั่วไทย พม่า ลาว กัมพูชา และ เวียดนาม เปิดปรากฏการณ์ใหม่ ดูทีวี HD ชัดที่สุด พร้อมช่องพรีเมียมดีๆ สุดคุ้มจาก FOX และ Next Step คลิ๊กดูช่องรายการ ในราคาเพียงเดือนละ 300 บาท


Good TV รับสัญญาณโดยตรงจากดาวเทียมคุณภาพระดับโลก Intelsat ส่งตรงเข้าถึงทุกครัวเรือน ทุกบ้านทั่วไทย ด้วยสัญญาณแรง และกว้างกว่า ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด H.265 HEVC รายแรกในประเทศไทย


Good TV ใช้ดาวเทียม Intelsat H2 หนึ่งในสมาชิกโครงข่ายดาวเทียม Intelsat ระดับโลก ที่มีดาวเทียมมากกว่า 50 ดวง ทั่วโลก


ในภาพ Terry Bleakler (คนที่ 4 จากซ้าย) Regional Vice President, Asia-Pacific ผู้บริหารจาก Intelsat เข้าเยี่ยมชมสถานีส่งสัญญาณดาวเทียมของ Good TV HD ที่ CAT TELECOM นนทบุรี


เครือข่ายสถานีรับ และส่งสัญญาณดาวเทียมของ Good TV HD ที่ CAT TELECOM นนทบุรี


กระแสตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาด ลูกค้าไว้วางใจติดตั้ง Good TV HD ชัดที่สุด ใช้ดีบอกต่อ ชมช่องพรีเมี่ยมระดับโลก ครบทุกความต้องการ

มาขยายธุรกิจ ร่วมกับ Good TV HD
เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนและคุ้มค่าระยะยาว


คลิ๊กที่นี่เพื่อเปิดดูข้อมูลเพิ่มเติมสมัครวันนี้ โทร 02 026 3399

(8:30-17:30 น.)

สอบถาม Line ID @goodtv


คลิ๊ก