Time To Change

มีอุปกรณ์รับสัญญาณทีวี

อยู่แล้ว ทำไมต้องเปลี่ยน

เป็น Good TV

 

เราได้เปรียบเทียบช่องทางการรับชมทีวี แบบต่างๆ กับ Good TV เพื่อให้คุณเข้าใจและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 

 

ดีกว่า พรีเมี่ยม

เพย์ทีวีอื่น อย่างไร?

 

ดูหนังชนโรง

Good TV นำทัพด้วยช่องหนัง ซีรีส์ จาก Fox ทั้งช่อง Fox Movies, Fox Action Movies, Fox Family Movies, FX, Fox Crime, Fox Life, Star Chinese Movies HD ชัดสุด ดูผ่านดาวเทียม คุ้มค่า เดือนละ 300 บาท

 • วันนี้… หากคุณเบื่อกับการต้องจ่ายค่าบริการเดือนละเกือบ 2,000 บาท เพื่อดูช่องหนังพรีเมียม จาก Fox และช่องพรีเมียมระดับโลก ให้ Good TV เป็นทางเลือกในการช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณ ด้วยราคาคุ้มค่า แต่ได้ช่องพรีเมียมที่ครบ เพียบ!! แพ็คเกจเดียว เพียงเดือนละ 300 บาท เท่านั้น ไม่ต้องเลือกแพ็กเกจให้วุ่นวาย 
 • Good TV รับชมผ่านทางดาวเทียม โดยใช้จานดาวเทียม KU Band ขนาด 60 เซนติเมตรขึ้นไป ไม่พึ่งอินเทอร์เน็ต จึงไม่มีค่าเน็ตมากวนใจ ภาพสวย คมชัด ไม่สะดุด ไม่ต้องแย่งสัญญาณเน็ตกับเพื่อนบ้าน รับชมช่องหนัง ซีรี่ส์ ได้อย่างต่อเนื่อง
 • Good TV ใช้ได้กับจอทีวีทุกขนาด คมชัดทุกจอ ยิ่งดูผ่านทีวีจอใหญ่ ภาพยิ่งคมชัดทุกเฉดสี (เหมือนตอนซื้อออกมาจากร้าน) ไม่แตก ไม่เบลอ แม้ทีวีจะใหญ่แค่ไหน ช่อง HD ก็คมชัด สมจริง  เต็มอารมณ์ยิ่งกว่า ดูหนังได้สะใจ!! 
 • ช่องไหนที่ออกอากาศเป็น HD คุณจะได้รับชมภาพที่สวย คมชัดแบบ Full HD 1080p แน่นอน  ในขณะที่กล่องทีวีดาวเทียมอื่นๆ ทำได้เพียง HD 720i ทำให้กล่อง Good TV คมชัดที่สุดในตลาด
 • จ่ายแพงกว่าทำไม!! เปลี่ยนมาติดตั้ง Good TV วันนี้ 

 

ดีกว่า เคเบิลทีวี

อย่างไร?

 

กล่องดาวเทียม ดูหนัง

ดูทีวีผ่านกล่องดาวเทียมทั่วไป หรือเคเบิ้ลทีวี สัญญาณภาพไม่ชัด ไม่มีอะไรให้ดู และไม่รู้จะดูอะไร ช่องเป็นร้อย แต่ไม่มีคุณภาพ เปลี่ยนมาดู Good TV มีช่องหนังจาก Fox + ช่องพรีเมี่ยมเพียบ HD ชัดสุด จ่ายสบาย แพ็กเกจเดียว เดือนละ 300 บาท

 • ถึงเวลา…จบปัญหาการดูทีวีผ่านกล่องดาวเทียมเดิมๆ หรือสายเคเบิ้ลทีวีที่คุณคุ้นเคย ทั้งสัญญาณภาพไม่คมชัด แถมภาพยังดีเลย์ กระตุกบ่อย แม้มีช่องเป็นร้อย แต่เนื้อหารายการไม่น่าสนใจ
 • เปลี่ยนมาเป็น Good TV มีอะไรให้คุณดูได้มากกว่า ชัดกว่า ด้วยช่องคุณภาพระดับ Full HD 1080p ช่อง HD คมชัดสมจริง (เหมือนซื้ออกจากร้านครั้งแรก)
 • มีช่องพอเหมาะกับความต้องการ เลือกง่ายตามประเภทรายการที่ชื่นชอบ ไม่ซ้ำ ดูผ่านดาวเทียม สัญญาณภาพเสถียร ดูหนัง ซีรีส์ สารคดี ได้ต่อเนื่องอารมณ์ไม่สะดุด
 • เพิ่มช่องหนัง ซีรีส์ สารคดี พรีเมี่ยม เพึยงเดือนละ 300 บาท จ่ายคุ้มค่า แต่ได้ช่อง HD ชัดที่สุด ช่องหนัง  ซีรีส์ สารคดี ดีที่สุด ราคาคุ้มค่าเกินใคร

 

ดีกว่า แอพดูหนังออนไลน์

อย่างไร?

 

วันนี้…หากคุณซื้อแพ็กเกจดูหนังผ่านแอพฯ แล้วมีหนังดัง หนังใหม่ชนโรงให้เลือกน้อย เพราะมีแต่หนังซีรีส์จำกัด เฉพาะแอพฯของตัวเอง หรือ ใครดูหนังผ่านกล่อง IP แล้วเจอปัญหาเน็ตสะดุด แถมพ่วงแพ็กเกจเน็ตแพง

 • เปลี่ยนมาดู Good TV เพย์ทีวีดีๆสุดคุ้ม เพิ่มช่องหนังซีรีส์ดังจาก Fox ทั้ง Fox Movies, Fox Action Movies, Fox Family Movies, Star Chinese Movies และช่องสารคดี พร้อมช่องพรีเมี่ยมอีกเพียบ เพียงเดือนละ 300 บาท เลือกดูได้อย่างจุใจ
 • ดูผ่านดาวเทียมคุณภาพ ไม่ง้อแอพฯดูหนัง ไม่พึ่งอินเตอร์เน็ต ไม่ต้องแย่งสัญญาณกับใคร ไม่ต้องเลือกหลายแพ็กเกจให้วุ่นวาย
 • ดูหนัง ซีรีส์ สารคดี ไม่พ่วงกับระบบมือถือ ไม่ต้องจ่ายแพง
 • ไม่ยุ่งยากในการรับชม ใช้งานง่าย ไม่ต้องเลือกฟังก์ชั่นแบบทีวีอินเทอร์เน็ต
 • ระบบเสียงคุณภาพ ดูหนังใหม่ ชนโรง เสียงชัด เต็มอารมณ์
 • Good TV ชอบหนัง ซีรี่ส์ สารคดี แนวไหน กดดูช่องนั้นได้ลย

 

ดีกว่า จานดาวเทียม

ดูฟรีไม่มีรายเดือน อย่างไร

กล่องดาวเทียม HD

 

ดูทีวีผ่านกล่องดาวเทียมทั่วไป ช่องเป็นร้อย แต่ไม่น่าดู สัญญาณภาพไม่ชัด เปลี่ยนมาเป็น Good TV มีหนัง ซีรีส์ จาก Fox สารคดีสำรวจโลก และช่องพรีเมียมเพียบ 70+ ช่อง 45 ช่องเป็น HD ชัดสุด แพ็กเกจเดียว เดือนละ 300 บาท

 • มีกล่องดาวเทียมที่บ้านอยู่แล้ว แต่ไม่รู้จะดูอะไร
 • มีช่อง 100-200 ช่อง แต่ช่องก็ซ้ำเยอะมาก
 • ช่องไม่มีคุณภาพ เนื้อหารายการไม่น่าสนใจ
 • สัญญาณภาพไม่ชัด HD ไม่แท้ 
 • จบทุกปัญหาการดูทีวีผ่านกล่องดาวเทียมเดิมๆ ที่คุณคุ้นเคย เปลี่ยนมาเป็น Good TV เพย์ทีวีดีๆ สุดคุ้ม
 • เพิ่มช่องพรีเมียม หนัง ซีรีส์ ชนโรง พร้อมสารคดีระดับโลก HD ชัดสุด ระดับ Full HD 1080p
 • พร้อมช่องคัดสรรคุณภาพอีกมาก ในราคาเพียงเดือนละ 300 บาท

 

ทางเลือกการดูทีวี

ดีที่สุดสำหรับบ้านใหม่

 

ช่องเด็ก

ซื้อบ้านใหม่ พร้อมเข้าอยู่ ก็ต้องมีทีวีจอใหญ่ติดบ้าน อยากดูช่องหนัง ซีรีส์ เยอะๆ แต่ถ้าดูผ่านกล่องอินเทอร์เน็ต ก็ไม่เสถียร หรือ ใช้กล่องดาวเทียมเดิมๆ ภาพก็ไม่คมชัด แถมยังต้องจ่ายค่าแพ็คเกจแพง ลองเปลี่ยนมาเป็น Good TV ดูผ่านดาวเทียมระดับโลก ดูได้ต่อเนื่องไม่สะดุด สนุกกับช่องพรีเมี่ยม หนัง ซีรีส์ จาก Fox สารคดีสำรวจโลก Nat Geo Wild และช่องเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก เพิ่มความสุขได้ทั้งบ้าน แพ็คเกจเดียว เดือนละ 300 บาท

 • เข้าอยู่บ้านใหม่ โครงการดีๆ ทั้งที จะทนดูทีวีภาพไม่ชัด ทั้งที่ทีวีก็จอใหญ่อยู่ทำไม Good TV มอบประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษ ให้กับโครงการบ้านใหม่ทุกหลัง ให้รับชมช่องรายการระดับพรีเมี่ยม ดูหนัง ซีรีส์ สารคดี ความคมชัด Full HD 1080p ชัดจริง (เหมือนซื้อออกจากร้านครั้งแรก)
 • อย่าปล่อยให้การดูทีวีแบบเดิมๆ ต้องมากวนค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ด้วยค่าดูช่องพรีเมี่ยมที่แสนแพง เพราะ Good TV ให้ดูช่องหนัง ซีรีส์ สารคดี และช่องพรีเมี่ยมเพียบ ในราคาเกินคุ้ม เพียงเดือนละ 300 บาทเท่านั้น

เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

 

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >>

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

 

ช่องรายการทีวี, กล่องดาวเทียม, จานดาวเทียม

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 

ดูหนังที่ GoodTV

เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

 

เบื่อแอพฯ ดูหนัง

เบื่อกล่องอินเทอร์เน็ต

ให้ Good TV เป็นกล่องสุดท้ายที่คุณจะเปลี่ยน…

คุยกับเราได้ที่ Line @goodtv คลิก >>รับสิทธิพิเศษ 

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ เมื่อติดตั้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)