ดูหนังซีรีส์ Fox ช่องพรีเมี่ยมเยอะ

สารคดี HD ชัดที่สุด คุ้มเกินใครเดือนละ 300 บาท

กล่องดาวเทียม ดูหนัง

ดูทีวีผ่านกล่องดาวเทียมทั่วไป หรือเคเบิ้ลทีวี สัญญาณภาพไม่ชัด ไม่มีอะไรให้ดู และไม่รู้จะเลือกดูอะไร ช่องเป็นร้อย แต่ไม่มีคุณภาพ เปลี่ยนมาดู Good TV มีช่องหนังจาก Fox + ช่องพรีเมี่ยมเพรียบ ช่อง HD ชัดสุด จ่ายสบาย แพ็กเกจเดียว เดือนละ 300 บาท

  • ถึงเวลา…จบปัญหาการดูทีวีผ่านกล่องดาวเทียมเดิมๆ หรือสายเคเบิ้ลทีวีที่คุณคุ้นเคย ทั้งภาพสัญญาณคุณภาพต่ำ ภาพไม่คมชัดทั้งที่บอกเป็นช่อง HD แถมภาพยังดีเลย์ กระตุกบ่อย แม้ช่องมีเป็นร้อย แต่เนื้อหารายการไม่น่าสนใจเอาซะเลย
  • เปลี่ยนมาเป็น Good TV ดีกว่าไหม!! มีอะไรให้คุณดูได้มากกว่า ชัดกว่า ด้วยช่องคุณภาพระดับ Full HD 1080p ช่อง HD คมชัดสมจริง (เหมือนซื้ออกจากร้านครั้งแรก)
  • มีช่องพอดี เลือกง่ายตามประเภทรายการที่ชื่นชอบ ไม่ซ้ำไปซ้ำมา Good TV เหนือกว่าด้วยความคมชัด ดูผ่านดาวเทียม สัญญาณภาพเสถียร ดูหนัง ซีรีส์ สารคดี ต่อเนื่องอารมณ์ไม่สะดุด
  • เพิ่มช่องหนัง ซีรีส์ สารคดี พรีเมี่ยม เพึยงเดือนละ 300 บาท จ่ายคุ้มค่า แต่ได้ช่อง HD ชัดที่สุด ช่องหนัง  ซีรีส์ สารคดี ดีที่สุด ราคาคุ้มค่าเกินใคร

 

เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

 

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >

 

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 


เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

มอบประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้คุณและครอบครัว

สนุกกับความบันเทิงได้ทั้งบ้าน ที่ Good TV

คุยกับเราได้ที่ Line @goodtv คลิก >>

 

รับสิทธิพิเศษ 

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลให้ครบ