บ้านใหม่ ดูหนัง ซีรีส์ FOX ผ่านดาวเทียม
คุ้มค่ากว่า HD ชัดสุด เดือนละ 300 บาท

ช่องเด็ก

ซื้อบ้านใหม่ พร้อมเข้าอยู่ ก็ต้องมีทีวีจอใหญ่ติดบ้าน อยากดูช่องหนัง ซีรีส์ เยอะๆ แต่ถ้าดูผ่านกล่องอินเทอร์เน็ต ก็ไม่เสถียร หรือ ใช้กล่องดาวเทียมเดิมๆ ภาพก็ไม่คมชัด แถมยังต้องจ่ายค่าแพ็คเกจแพง ลองเปลี่ยนมาเป็น Good TV ดูผ่านดาวเทียมระดับโลก ดูได้ต่อเนื่องไม่สะดุด สนุกกับช่องพรีเมี่ยม หนัง ซีรีส์ จาก Fox สารคดีสำรวจโลก Nat Geo Wild และช่องเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก เพิ่มความสุขได้ทั้งบ้าน แพ็คเกจเดียว เดือนละ 300 บาท

  • เข้าอยู่บ้านใหม่ โครงการดีๆ ทั้งที จะทนดูทีวีภาพไม่ชัด ทั้งที่ทีวีก็จอใหญ่อยู่ทำไม Good TV มอบประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษ ให้กับโครงการบ้านใหม่ทุกหลัง ให้รับชมช่องรายการระดับพรีเมี่ยม ดูหนัง ซีรีส์ สารคดี ความคมชัด Full HD 1080p ชัดจริง (เหมือนซื้อออกจากร้านครั้งแรก)
  • อย่าปล่อยให้การดูทีวีแบบเดิมๆ ต้องมากวนค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ด้วยค่าดูช่องพรีเมี่ยมที่แสนแพง เพราะ Good TV ให้ดูช่องหนัง ซีรีส์ สารคดี และช่องพรีเมี่ยมเพียบ ในราคาเกินคุ้ม เพียงเดือนละ 300 บาทเท่านั้น

ลูกค้าใช้ทีวีจอใหญ่เปลี่ยนมาใช้ Good TV

เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >>

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 


เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

 

เติมเต็มความสุขทั้งบ้าน
ใช้เวลากับครอบครัวในบ้านใหม่
ที่แสนอบอุ่น ที่ Good TV 

คุยกับเราได้ที่ Line @goodtv คลิก >>


 

รับสิทธิพิเศษ 

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ เมื่อติดตั้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)