Good TV เอาใจคอหนัง

สารคดี ที่ดีที่สุดบนกล่องดาวเทียม

ในราคาสุดคุ้มเพียงเดือนละ 300 บาท

 

ดูหนังชนโรง

 

นำทัพด้วยช่องหนัง ซีรีส์ จาก Fox ทั้งช่อง Fox Movies, Fox Action Movies, Fox Family Movies, FX, Fox Crime, Fox Life, Star Chinese Movies HD ชัดสุด ดูผ่านดาวเทียม คุ้มค่าเดือนละ 300 บาท

  • วันนี้… หากคุณเบื่อกับการต้องจ่ายค่าบริการเดือนละเกือบ 2,000 บาท เพื่อดูช่องหนังพรีเมียม จาก Fox และช่องพรีเมียมระดับโลก ให้ Good TV เป็นทางเลือกในการช่วยลดค่าใช้จ่ายของคุณ ด้วยราคาคุ้มค่า แต่ได้ช่องพรีเมียมที่ครบ เพียบ!! แพ็คเกจเดียว เพียงเดือนละ 300 บาท เท่านั้น ไม่ต้องเลือกแพ็กเกจให้วุ่นวาย 
  • Good TV รับชมผ่านทางดาวเทียม โดยใช้จานดาวเทียม KU Band ขนาด 60 เซนติเมตรขึ้นไป ไม่พึ่งอินเทอร์เน็ต จึงไม่มีค่าเน็ตมากวนใจ ภาพสวย คมชัด ไม่สะดุด ไม่ต้องแย่งสัญญาณเน็ตกับเพื่อนบ้าน รับชมช่องหนัง ซีรี่ส์ ได้อย่างต่อเนื่อง
  • Good TV ใช้ได้กับจอทีวีทุกขนาด คมชัดทุกจอ ยิ่งดูผ่านทีวีจอใหญ่ ภาพยิ่งคมชัดทุกเฉดสี (เหมือนตอนซื้อออกมาจากร้าน) ไม่แตก ไม่เบลอ แม้ทีวีจะใหญ่แค่ไหน ช่อง HD ก็คมชัด สมจริง  เต็มอารมณ์ยิ่งกว่า ดูหนังได้สะใจ!! 
  • ช่องไหนที่ออกอากาศเป็น HD คุณจะได้รับชมภาพที่สวย คมชัดแบบ Full HD 1080p แน่นอน  ในขณะที่กล่องทีวีดาวเทียมอื่นๆ ทำได้เพียง HD 720i ทำให้กล่อง Good TV คมชัดที่สุดในตลาด
  • จ่ายแพงกว่าทำไม!! เปลี่ยนมาติดตั้ง Good TV วันนี้ 

 

ช่อง 44 Fox Movies HD ช่องหนังดังระดับฮอลลีวู้ด รวมสุดยอดหนังใหม่และหนังยอดฮิตที่ดีที่สุดืช่วง Prime Time หนังใหม่ 20.00 น.     


ช่อง 45 Fox Action Movies HD ช่องหนังแอคชั่นระดับพรีเมี่ยม หนังดัง สนุก สุดเร้าใจ รวมทุกความแอคชั่นที่นี่ ทุกวัน ช่วง Prime Time หนังใหม่ 21.00 น.     


ช่อง 46 Fox Family Movies HD ช่องหนังอารมณ์ดีสำหรับครอบครัว ทั้งหนังการ์ตูน หนัง Si-Fi แฟนตาซี และหนังครอบครัว ช่วง Prime Time หนังใหม่ 19.00 น.    


ช่อง 47 Star Chinese Movies HD ช่องหนังจีน ฮ่องกง ไต้หวัน รวมหนังดัง Box office นำทีมโดยนักแสดงจีนชื่อดัง ช่วง Prime Time หนังใหม่ 21.30 น.  


ช่อง 48 Fox Thai HD ช่องซีรี่ย์ดังยอดฮิต ฉายพร้อมอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น The Walking Dead, NCSI, The Gifted, S.W.A.T., CSI, White Dragon, Magnum P.I., 911,   


ช่อง 49 Fox Crime HD ช่องซีรีย์แนวสืบสวน สอบสวน เปิดคดีต่างๆ ลึกลับ น่าค้นหา พบกับ Time After Time, Vice, Training Day, Las Vegas 


ช่อง 50 FX HD ช่องซีรีย์ล้ำจินตนาการ และสุดยอดหนังรางวัลครบรส ตัวอย่างเช่น American Horror Story, ESCAPE AT DANNEMORA,   


ช่อง 51 Fox Life ช่องซีรีย์ วาไรตี้ บันเทิง ไลฟ์การประกวดรายการชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นการประกวด Miss Universe, Miss Supranational, Master-chef การประกวด The-voice รวมไปถึงซีรีย์ดังระดับโลกอย่าง  Empire, The Good Doctor,  Once Upon a Time,   

เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

 

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 

ดูหนังที่ GoodTV
เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

 

เพิ่มช่องหนัง ซีรีส์ สารคดีดัง
อย่าเสียเวลาจ่ายแพง!!
แค่เปลี่ยน มาเป็น Good TV
เดือนละ 300 บาท
ก็ตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้ทั้งบ้าน

คุยกับเราได้ที่ Line @goodtv คลิก >>


 

รับสิทธิพิเศษ 

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ เมื่อติดตั้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)