ช่องสารคดี MySci ช่องสารคดีวิทยาศาสตร์

ช่อง MySci “ไขปริศนารอบตัวคุณ” คิดค้นพบ กับทุกสิ่งรอบๆ ตัวคุณ หาคำตอบให้กับตัวคุณเอง ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เรื่องราวที่มีความสัมพันธ์กับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยตรง นำเสนอในรูปแบบที่เข้าใจง่าย วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีใกล้ตัว สำหรับทุกคนในครอบครัว ออกอากาศตลอด 24 ชั่วโมงในโครงข่าย Good TV  

Highlight ช่อง 58 MySci HD เดือนกุมภาพันธ์ 2562 ทุกวันศุกร์ เวลา 3 ทุ่มตรง ที่ Good TV

ศุกร์ที่ 30 มกราคม 2562 จำลองสถานการณ์.. หากเวลาผ่านไปเป็นพันปี จะเกิดอะไรขึ้น ถ้ามนุษย์ บนโลกหายสาบสูญไป หลงเหลือเพียง ยานพาหนะ อาหาร สิ่งปลูกสร้างต่างๆ เมืองหลวงแห่งความบันเทิงนี้ จะมีสภาพเป็นอย่างไร เมื่อต้องเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากสภาพแวดล้อม ในเมื่อโลกไร้มนุษย์

ศุกร์ที่ 8 กุมภาพันม 2562 พบกับหญิงสาว วัย 33 ปี ที่เกิดมาพร้อมหัวใจที่ไม่สมบูรณ์ และเธอต้องการการผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจให้เร็วที่สุด ติดตามงานทดลองสุดท้าทาย การปลูกถ่ายอวัยวะเทียม ที่มีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนชีวิต ใน หัวใจเทียม

ศุกร์ที่ 15 กุมภาพัน 2562 ทีมนักวิทยาศาสตร์ และ เหล่านักผจญภัยนานาชาติ เดินทางไปยังกรีนแลนด์ เพื่อสำรวจสิ่งมหัศจรรย์บนแผ่นดินสีขาว นั่นคือภูเขาน้ำแข็งแห่งอาร์กติก และหาคำตอบว่า ภูเขาน้ำแข็งเกิดขึ้นมาได้ยังไง จากก้อนน้ำแข็งขนาดเล็กกลับกลายเป็นภูเขาสุดมหึมา ใน ปฏิบัติการภูเขาน้ำแข็ง

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพัน 2562 เมื่อปี 2007 มีรายงานการค้นพบสิ่งมีชีวิต ด้วยเครื่องดักจับหนู ภายในบ้านของชายชาวแม็กซิโก สิ่งมีชีวิตนั้นมีประมาณไม่เกิน 19 นิ้ว ผิวสีชมพูและไม่มีขน มีดวงตาขนาดใหญ่ และส่งเสียงประหลาดๆ จากการวิเคราะห์โดยเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ มันอาจจะเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว ที่มาเยือนโลกของเรา ใน เอเลี่ยนมัมมี่


เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

 

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

ช่องรายการของ Good TV

 

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 


เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

 

เพิ่มช่องหนัง ซีรีส์ สารคดีดัง
อย่าเสียเวลาจ่ายแพง!!
แค่เปลี่ยน มาเป็น Good TV
เดือนละ 300 บาท
ก็ตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้ทั้งบ้าน


พิเศษ ดูฟรี 30 วัน

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ กรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อรับสิทธิ์ ดูฟรีเพิ่ม 30 วัน เมื่อติดตั้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน (สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่เลือก “โปรจ่ายสบาย”)