รีวิว Good TV มีลูกน้อยที่บ้าน เพราะเด็กตั้งแต่วัย 0-4 ขวบ ต้องมีพัฒนาการสมองอย่างต่อเนื่อง - Good TV จานดาวเทียม มีหนัง Fox ซีรีส์ฉายพร้อมอเมริกา สารคดีระดับโลก

Play
Slider

เสียงจากลูกค้าที่มีลูกน้อยที่บ้าน เพราะเด็กตั้งแต่วัย 0-4 ขวบ ต้องมีพัฒนาการสมองอย่างต่อเนื่อง

เสียงจากผู้ใช้จริง
คุณทัสสพันธ์ : รายการของกู๊ดทีวีเนี่ยมีรายการที่หลากหลายนะฮ่ะ เอ่อ..มีทั้งรายการหนัง รายการสารคดีที่เป็นประโยชน์สำหรับเด็กๆ ดูแล้วให้ความบันเทิงสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก การจ่ายรายเดือนเนี่ยเพียง 300 บาท ก็วันละ 10 บาทต่อวัน

มีช่องรายการสำหรับเด็ก
คุณทัสสพันธ์ : ช่องของเบบี้ทีวีนะครับซึ่งก็เป็นช่องที่ผมเปิดให้น้องพอลนะครับตอนนี้อายุ 2 ขวบ ดูเป็นประจำ มันเป็นอนิเมชั่นที่เคลื่อไหวไม่เร็ว เพราะฉะนั้นเนี่ยมันก็จะทำให้น้องเค้าสามารถดูแล้วก็ตามเรื่องราวของการดำเนินของคอนเทนท์เนี่ยได้ทัน

สารคดีที่ลูกชื่อชอบ
คุณทัสสพันธ์ : ส่วนใหญ่ผมจะเปิดตัว Animal show แล้วก็สำรวจโลกให้กับลูกๆดูเพราะว่าภาพคมชัดระดับ full HD เวลาเด็กๆดูแล้วเนี่ยเค้าบอกว่าเหมือนอยู่ในสวนสัตว์จริงๆ

ส่วนตัวชอบดูช่องไหนบ้าง
คุณทัสสพันธ์ : ส่วใหญ่ก็จะดู Fox movies กับ Fox Action ซึ่งก็เป็รายการที่มีหนังใหม่นะฮ่ะอย่าง เช่น AVENGERS ในระดับภาพที่ full HD ก็ถ้าได้มีโอกาสดูกันเป็นครอบครัวนะครับทางผมก็จะชอบดูช่อง Fox Family เป็นช่องที่มีคอนเทนท์ที่…เป็นประโยชน์ไม่มีความรุนแรงและเลือกภาษได้นะครับเพราะฉะนั้นเนี่ยเราได้เรียนรู้ภาษาไปในตัวด้วย

แนะนำให้ติดตั้ง
คุณทัสสพันธ์ : สำหรับคนที่กำลังหาช่องรายการดีๆที่เป็นประโยชน์ให้ทั้งความบันเทิง ความรู้ ก็ขอแนะนำให้ติดกู๊ดทีวี

 

ลงทะเบียนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ >