รีวิว Good TV ลูกค้าที่ชอบดูหนังช่อง Fox Good TV เปิด 8 โรงหนัง เพิ่มความบันเทิงถึงบ้าน - Good TV จานดาวเทียม มีหนัง Fox ซีรีส์ฉายพร้อมอเมริกา สารคดีระดับโลก

Play
Slider


เสียงจากลูกค้าที่ชอบดูหนังช่อง Fox Good TV เปิด 8 โรงหนัง เพิ่มความบันเทิงถึงบ้าน

คุณกวาง : ก่อนหน้านี้กวางได้ติดตั้งของเจ้าอื่นมา ซึ่งแบบว่ารายจ่ายก็ต้องจ่ายไปทุกเดือนมันไม่คุ้มกับสิ่งที่เราได้รับ ก็เลยมองหาว่า… เอ้ยจะติดตั้งอะไรดีก็เลยมาเจอกู๊ดทีวีที่แบบ…เฮ้ย มันตอบโจทย์นะมันมีช่องหนังที่เราเป็นคนชอบดูหนัง จ่ายรายเดือน 300 บาทเองก็เลยแบบลองติดตั้งดู

ส่วนตัวชอบดูช่องอะไร
คุณกวาง : FOX ACTION เพราะว่าเป็นคนชอบดูหนังแอ๊คชั่นอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้ที่ดูแล้วประทับใจก็คือ Black Panther เพราะว่าตอนที่เข้าโรงไม่ได้ดูก็เลยแบบ…อ่ะ! ได้มาดูที่ช่องนี้แล้วแบบเอ้ยโอเค…. เอ้ออีกอย่างนึงที่ชอบก็คือเราสามารถที่จะดูเป็นภาษาอังกฤษที่เป็นซับไตเติ้ล

ดูช่องสารคดี
คุณกวาง : ถ้าเป็นช่องสารคดีนะคะส่วนใหญ่กวางก็จะดู Nat Geo Wild แล้วก็สำรวจโลกเพราะว่าเพราะว่ามันเหมือนกับได้เปิดหูเปิดตา ได้เห็นการใช้ชีวิต สิงค์โตที่มันหาคู่อะไรอย่างเงี๊ยะ แล้วอีกอย่างนึงนะคะคือ ที่บ้านเนี่ยเป็นทีวีจอใหญ่ 50, 60 นิ้วอ่ะ พอมันเปิดดูหนังปุ๊ปมันยิ่งแบบได้บรรยากาศเหมือนในโรงหนังแล้วภาพมันคมชัดมันเลยแบบ เฮ้ยมันเจ๋งว่ะ

ดูช่องนันเทิงชื่อดัง
คุณกวาง : นอกจากช่องหนังที่กวางชอบใช่ไหมยังมี Fox life รายการเกมส์โชว์ต่างๆอ่ะคะโดยเฉพาะ เดอะวอยซ์ เพราะว่ากวางชอบร้องเพลงอยู่แล้ว อเมริกาเค้ามีอย่างไงเราก็ได้ดูแบบเค้า มันเลยแบบ..มันดีมากอย่างเนี๊ย ก็แนะนำกันคะและที่สำคัญมีมาสเตอร์เชฟด้วย สำหรับคนที่แบบว่าชอบทำอาหารก็เพลินๆดี

แนะนำให้ติดตั้ง
คุณกวาง : กวางก็อยากแนะนำนะค่ะให้มาติดตั้ง กู๊ดทีวีเพราะว่ากู๊ดทีวีเนี่ยตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบดูหนังเหมือนกวางและอีกอย่างนึงคือคุ้มค่ากับราคานะคะแค่พียงจ่ายเดือนละ 300 บาทเท่านั้นเอง

 

ลงทะเบียนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ >