สำรวจโลก

สารคดี สำรวจโลก

จานดาวเทียม Good TV

ผังรายการสารคดีใหม่ล่าสุด คลิก >>

Good TV เต็มอิ่มไปด้วยช่องสารคดีในประเทศ และช่องสารคดีต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสารคดีสัตว์ป่า สารคดีวิทยาศาสตร์ สารคดีชีวประวัติ สารคดีท่องเที่ยว สารคดีภูมิศาสตร์ สารคดีประวัติศาสตร์ สารคดีโบราณสถาน สารคดีประเพณี วัสารคดีฒนธรรม เป็นต้น ให้ดูอย่างจุใจ HD ชัดที่สุด ตลอด 24 ชั่วโมง 

Good TV ดูสำรวจโลก HD ฟรี ดูพรีเมียร์ลีกจอไม่ดำ เหมาะกับทีวีจอใหญ่ มีช่องพิเศษ HD เพิ่ม 14 ช่อง เฉพาะกล่องกู๊ดทีวี

ช่องสารคดี สำรวจโลก HD รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น เปิดประสบการณ์ใหม่กับสารคดี จากทั่วทุกมุมโลก  

ช่องสารคดี Animal Show HD มองเห็นทุกชีวิต ใกล้ชิดกว่าที่เคย กับอาณาจักรสัตว์ที่แสนน่ารัก ไปจนถึงสัตว์ป่าจากทั่วโลก

ช่องสารคดี MySci HD คิดค้นพบ เปิดโลกวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรียนรู้ 24 ชั่วโมง

ช่องสารคดี New Explorer  นี่แหละของจริง สารคดีเปิดโลกทั้งใบ รู้ทั้งจักรวาล มองความมหัศจรรย์ของโลก ที่คุณอาจไม่เคยเห็น ความงดงามที่ถ่ายทอดผ่านสายตา จะทำให้คุณรู้จักโลกใบนี้มากขึ้น 

ช่องสารคดี ของดีประเทศไทย HD มองไทยให้แตกต่าง กับสารคดีทั่วเมืองไทย เก็บทุกความสวยงาม จากฝีมือผู้ผลิตชาวไทย

ช่องสารคดี Thainess TV HD เดินทางทั่วประเทศไทย เปิดมุมมองที่สูงขึ้น เก็บบรรยากาศทุกแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญทั่วไทย

ช่องสารคดี บุษบาคาเฟ่ นั่งติดขอบเวที ดูการแสดงพื้นบ้าน ละครพื้นบ้านยังชอบดู แล้วทำไมจะไม่ดู การแสดงพื้นบ้านของไทยบ้างล่ะรวมความบันเทิงพื้นบ้าน จัดเต็มในแบบ ฉบับของไทยแท้ 

ช่องสารคดี Real Metro สนุกกับไลฟ์สไตล์ ศิลปะการใช้ชีวิตในแบบคุณ สนุกกับไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างคุณ ในรูปแบบของศิลปะ การตกแต่ง บ้าน สวน ท่องเที่ยว และแฟชั่น 

ช่องสารคดี Bxcite ที่สุดของความระทึกใจ กับสารคดีลึกลับที่ต้อง ร่วมกันพิสูจน์ รวมสารคดีสุดลึกลับ น่าค้นหา เรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อ ที่ยังคงรอการพิสูจน์เพราะไม่อาจรู้เลยว่า มันมีอยู่จริง หรือ มันมาจากนอกโลก

ช่องเพลง SWEET เพลงที่คุณชื่นชอบ จากศิลปินค่ายดัง เพลงไทยจากค่าย Spicy Disc หลากหลายอารมณ์ ทั้งหวาน ทั้งไพเราะพร้อมสะกดคนฟัง

ช่องการ์ตูน Nextkid นั่งติดจอ รอดู การ์ตูนสุดสร้างสรรค์เด็กๆ มักนั่งจินตนาการว่าตัวเองได้เป็นฮีโร่เหมือนในการ์ตูน ช่วยคนได้ แปลงร่างได้ มาเสริมสร้างสมองเด็ก ให้มีความคิดสร้างสรรค์ ผ่านตัวการ์ตูนสนุกๆ

ช่องรายการ JUSTFUN ยิ้มไม่หุบ หัวเราะไม่เลิก คุณเคยหัวเราะแบบไม่หยุดไหม Just Fun จะทำให้คุณอารมณ์ดี กับเรื่องตลก ขบขัน ที่คุณต้องอ้าปากค้าง


สนใจติดตั้ง Good TV