เปรียบเทียบช่อง – Good TV จานดาวเทียม ดูสารคดีสำรวจโลกฟรี

ช่องรายการกล่อง Good TV

ช่องสำรวจโลก แรงบันดาลใจ ที่ทำให้คุณ อยากรู้อยากเห็น เปิดประสบการณ์ใหม่ ย่อโลกทั้งใบ รู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็น พาทุกคนในครอบครัว ท่องเที่ยงไปทั่วโลก

ช่อง Thainess TV

ช่อง Real metro สนุกกับไลฟ์สไตล์ ศิลปะการใช้ชีวิตในแบบคุณ สนุกกับไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่อย่างคุณ ในรูปแบบของศิลปะ การตกแต่ง บ้าน สวน ท่องเที่ยว และแฟชั่น

ช่องบุษบาคาเฟ่ นั่งติดขอบเวที ดูการแสดงพื้นบ้าน ละครพื้นบ้านยังชอบดู แล้วทำไมจะไม่ดู การแสดงพื้นบ้านของไทยบ้างล่ะ รวมความบันเทิงพื้นบ้าน จัดเต็มในแบบ ฉบับของไทยแท้

เพลงที่คุณชื่นชอบ จากศิลปินค่ายดัง เพลงไทยจากค่าย Spicy Disc หลากหลายอารมณ์ ทั้งหวาน ทั้งไพเราะ พร้อมสะกดคนฟัง

ยิ้มไม่หุบ หัวเราะไม่เลิก คุณเคยหัวเราะแบบไม่หยุดไหม Just Fun จะทำให้คุณอารมณ์ดี กับเรื่องตลก ขบขัน ที่คุณต้องอ้าปากค้าง

ช่อง Hero โลกแห่งซีรีส์ พร้อมฉายแล้ววันนี้ พบความสนุกเร้าใจ กับชีรีส์ซูปเปอร์ฮีโร่ ดูต่อเนื่องยาวๆ หลายซีชั่น

ช่องของดีประเทศไทย ขึ้นเหนือ ล่องใต้ ท่องเที่ยวทั่วไทย เที่ยวไทยให้ทั่วไทย เมืองแห่งรอยยิ้ม และวัฒนธรรมของคนไทย เห็นในสิ่งที่คุณไม่เคยได้สัมผัส

ช่อง animal show hd เพลินหู เพลินตา กับสัตว์น่ารัก พร้อมโชว์ถึงบ้าน มองเห็นทุกชีวิต ใกล้ชิดกว่าที่เคย กับเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ ยิ่งกว่าการไปสวนสัตว์ ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินตลอด 24 ชั่วโมง

ช่องสารคดี Bxcite ที่สุดของความระทึกใจ กับสารคดีลึกลับที่ต้อง ร่วมกันพิสูจน์ รวมสารคดีสุดลึกลับ น่าค้นหา เรื่องราวที่น่าเหลือเชื่อ ที่ยังคงรอการพิสูจน์ เพราะไม่อาจรู้เลยว่า มันมีอยู่จริง หรือ มันมาจากนอกโลก

ช่องสารคดีวิทยาศาสตร์ เปลี่ยนความฝัน เป็นจินตนาการกับ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คิดค้นพบ เปิดโลกวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี เรียนรู้ 24 ชั่วโมง

นี่แหละของจริง สารคดีเปิดโลกทั้งใบ รู้ทั้งจักรวาล มองความมหัศจรรย์ของโลก ที่คุณอาจไม่เคยเห็น ความงดงามที่ถ่ายทอดผ่านสายตา จะทำให้คุณรู้จักโลกใบนี้มากขึ้น

นั่งติดจอ รอดู การ์ตูนสุดสร้างสรรค์ เด็กๆ มักนั่งจินตนาการว่าตัวเองได้เป็นฮีโร่เหมือนในการ์ตูน ช่วยคนได้ แปลงร่างได้ มาเสริมสร้างสมองเด็ก ให้มีความคิดสร้างสรรค์ ผ่านตัวการ์ตูนสนุกๆ

สั่งซื้อกล่อง Good TV ซื้อกล่อง Good TV ซื้อจานดาวเทียม ซื้อจานดาวเทียมราคาถูก ติดตั้งจานดาวเทียม ติดตั้งกล่องดาวเทียม
สั่งซื้อกล่อง Good TV ซื้อกล่อง Good TV ซื้อจานดาวเทียม ซื้อจานดาวเทียมราคาถูก ติดตั้งจานดาวเทียม ติดตั้งกล่องดาวเทียม