รีวิว Good TV

 

Better…

with Large

TV Screen

ดูบนทีวีจอใหญ่
ภาพยิ่งชัด คมทุกเฉดสี

 

 

Good TV เพิ่มอรรถรสการดูทีวีจอใหญ่ HD ชัดที่สุด อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

Good TV รับสัญญาณตรงจากดาวเทียม ส่งตรงถึงบ้านคุณ ด้วย Intelsat ดาวเทียมอันดับ 1 ของโลก ที่มีมากกว่า 50 ดวง และอีกมากกว่า 1,000 ดวงในโครงการ One Web *Intelsat คือหน่วยงานที่ให้บริการดาวเทียมรายแรกของโลก ถ่ายทอดสดการเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก สู่สายตาผู้ชมทั่วโลก เมื่อปี 1969

Good TV ส่งสัญญาณ Uplink ขึ้นดาวเทียม จากสถานีภาคพื้นดินผ่านดาวเทียมของ CAT Telecom

Good TV เหมาะกับทีวีจอใหญ่ 50 นิ้วขึ้นไป .. มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด H.265 HEVC ทำให้ทีวีจอใหญ่ของคุณ คมชัดที่สุด Full HD 1080p อย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

Good TV เต็มอิ่มจุใจกับ 8 โรงหนังจาก Fox และ 8 ช่องสารคดีระดับโลก นำทัพด้วยสำรวจโลก และ National Geographic พร้อมช่องพรีเมี่ยมอีกมาก

Good TV ให้อิสระกับคุณ ไม่ต้องพึ่งอินเตอร์เน็ต ไม่ต้องแย่งสัญญาณกับเพื่อนบ้าน ไม่ต้องผูกกับบริการอื่น ระยะยาว ไม่ต้องจ่ายแพงอีกต่อไป

พิสูจน์ด้วยสายตาคุณเอง กับ Good TV เพย์ทีวีดีๆ สุดคุ้ม HD ชัดสุด ช่องพรีเมี่ยมดีที่สุด เพียงเดือนละ 300 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการเติมเงิน)

นี่คือข้อพิสูจน์ .. ด้วยจำนวนผู้ใช้ทีวีจอใหญ่ที่เปลี่ยนมาเป็น Good TV HD ชัดที่สุด เพื่อให้อรรถรสในการรับชมที่ดีที่สุด ภาพไม่แตก ไม่เบลอ ให้เสียอารมณ์


Review
รีวิว Good TV จากผู้ใช้จริง

Good TV มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยหนัง ซีรีส์ สารคดี และช่องเด็ก ระดับพรีเมี่ยม ทุกเสียงที่จริงใจจากลูกค้า เป็นกำลังใจให้เรา และส่งต่อความมั่นใจให้กับลูกค้าที่อยากมาดูช่องคุณภาพกับโครงข่ายทีวีดาวเทียมของเรา

เสียงจากลูกค้าที่มีลูกน้อยที่บ้าน
เพราะเด็กตั้งแต่วัย 0-4 ขวบ ต้องมีพัฒนาการสมองอย่างต่อเนื่อง

 
 

เสียงจากผู้ใช้จริง
คุณทัสสพันธ์ : รายการของกู๊ดทีวีเนี่ยมีรายการที่หลากหลายนะฮ่ะ เอ่อ..มีทั้งรายการหนัง รายการสารคดีที่เป็นประโยชน์สำหรับเด็กๆ ดูแล้วให้ความบันเทิงสำหรับครอบครัวเป็นอย่างมาก การจ่ายรายเดือนเนี่ยเพียง 300 บาท ก็วันละ 10 บาทต่อวัน

มีช่องรายการสำหรับเด็ก
คุณทัสสพันธ์ : ช่องของเบบี้ทีวีนะครับซึ่งก็เป็นช่องที่ผมเปิดให้น้องพอลนะครับตอนนี้อายุ 2 ขวบ ดูเป็นประจำ มันเป็นอนิเมชั่นที่เคลื่อไหวไม่เร็ว เพราะฉะนั้นเนี่ยมันก็จะทำให้น้องเค้าสามารถดูแล้วก็ตามเรื่องราวของการดำเนินของคอนเทนท์เนี่ยได้ทัน

สารคดีที่ลูกชื่อชอบ
คุณทัสสพันธ์ : ส่วนใหญ่ผมจะเปิดตัว Animal show แล้วก็สำรวจโลกให้กับลูกๆดูเพราะว่าภาพคมชัดระดับ full HD เวลาเด็กๆดูแล้วเนี่ยเค้าบอกว่าเหมือนอยู่ในสวนสัตว์จริงๆ

ส่วนตัวชอบดูช่องไหนบ้าง
คุณทัสสพันธ์ : ส่วใหญ่ก็จะดู Fox movies กับ Fox Action ซึ่งก็เป็รายการที่มีหนังใหม่นะฮ่ะอย่าง เช่น AVENGERS ในระดับภาพที่ full HD ก็ถ้าได้มีโอกาสดูกันเป็นครอบครัวนะครับทางผมก็จะชอบดูช่อง Fox Family เป็นช่องที่มีคอนเทนท์ที่…เป็นประโยชน์ไม่มีความรุนแรงและเลือกภาษได้นะครับเพราะฉะนั้นเนี่ยเราได้เรียนรู้ภาษาไปในตัวด้วย

แนะนำให้ติดตั้ง
คุณทัสสพันธ์ : สำหรับคนที่กำลังหาช่องรายการดีๆที่เป็นประโยชน์ให้ทั้งความบันเทิง ความรู้ ก็ขอแนะนำให้ติดกู๊ดทีวี


เสียงจากลูกค้าที่ชอบดูหนังช่อง Fox
Good TV เปิด 8 โรงหนัง เพิ่มความบันเทิงถึงบ้าน

คุณกวาง : ก่อนหน้านี้กวางได้ติดตั้งของเจ้าอื่นมา ซึ่งแบบว่ารายจ่ายก็ต้องจ่ายไปทุกเดือนมันไม่คุ้มกับสิ่งที่เราได้รับ ก็เลยมองหาว่า… เอ้ยจะติดตั้งอะไรดีก็เลยมาเจอกู๊ดทีวีที่แบบ…เฮ้ย มันตอบโจทย์นะมันมีช่องหนังที่เราเป็นคนชอบดูหนัง จ่ายรายเดือน 300 บาทเองก็เลยแบบลองติดตั้งดู

ส่วนตัวชอบดูช่องอะไร
คุณกวาง : FOX ACTION เพราะว่าเป็นคนชอบดูหนังแอ๊คชั่นอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้ที่ดูแล้วประทับใจก็คือ Black Panther เพราะว่าตอนที่เข้าโรงไม่ได้ดูก็เลยแบบ…อ่ะ! ได้มาดูที่ช่องนี้แล้วแบบเอ้ยโอเค…. เอ้ออีกอย่างนึงที่ชอบก็คือเราสามารถที่จะดูเป็นภาษาอังกฤษที่เป็นซับไตเติ้ล

ดูช่องสารคดี
คุณกวาง : ถ้าเป็นช่องสารคดีนะคะส่วนใหญ่กวางก็จะดู Nat Geo Wild แล้วก็สำรวจโลกเพราะว่าเพราะว่ามันเหมือนกับได้เปิดหูเปิดตา ได้เห็นการใช้ชีวิต สิงค์โตที่มันหาคู่อะไรอย่างเงี๊ยะ แล้วอีกอย่างนึงนะคะคือ ที่บ้านเนี่ยเป็นทีวีจอใหญ่ 50, 60 นิ้วอ่ะ พอมันเปิดดูหนังปุ๊ปมันยิ่งแบบได้บรรยากาศเหมือนในโรงหนังแล้วภาพมันคมชัดมันเลยแบบ เฮ้ยมันเจ๋งว่ะ

ดูช่องนันเทิงชื่อดัง
คุณกวาง : นอกจากช่องหนังที่กวางชอบใช่ไหมยังมี Fox life รายการเกมส์โชว์ต่างๆอ่ะคะโดยเฉพาะ เดอะวอยซ์ เพราะว่ากวางชอบร้องเพลงอยู่แล้ว อเมริกาเค้ามีอย่างไงเราก็ได้ดูแบบเค้า มันเลยแบบ..มันดีมากอย่างเนี๊ย ก็แนะนำกันคะและที่สำคัญมีมาสเตอร์เชฟด้วย สำหรับคนที่แบบว่าชอบทำอาหารก็เพลินๆดี

แนะนำให้ติดตั้ง
คุณกวาง : กวางก็อยากแนะนำนะค่ะให้มาติดตั้ง กู๊ดทีวีเพราะว่ากู๊ดทีวีเนี่ยตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบดูหนังเหมือนกวางและอีกอย่างนึงคือคุ้มค่ากับราคานะคะแค่พียงจ่ายเดือนละ 300 บาทเท่านั้นเอง


เสียงจากลูกค้าซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่ ดูสาระและบันเทิงทั้งบ้าน

Good TV ใส่ใจทุกครอบครัว มอบความอบอุ่น ให้ดูสะระและความบันเทิงกันทั้งบ้าน

 

เสียงจากผู้ใช้จริง
คุณศิรศักดิ์ : คือกู๊ดทีวีเนี่ยตอบโจทย์ของที่บ้านนะครับบวกกับคุณภาพของภาพกับราคาเนี่ยมันคุ้มค่าอ่ะครับ

ส่วนตัวชอบดูช่องอะไร
คุณศิรศักดิ์ : ส่วนตัวผมอ่ะนะครับชอบดูช่อง Fox movies เพราะมีหนังใหม่เข้ามาตลอดแล้วก็อีกช่องนึงก็จะเป็นช่อง Fox Thai ที่มีซีรี่ส์เป็นตอนสั้นๆ ใช้เวลาไม่นานและที่สำคัญนะครับมันจะฉายพร้อมกันกับอเมริกา

ช่องที่ลูกๆชอบดู

  • ศุภชัย เมธาศิลวัต : ชอบดูสารคดีจากช่องสำรวจโลกHD ครับได้ภาพที่คมชัดระดับHD ได้ความรู้ใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลกครับ อย่างวันหยุดผมชอบดูเป็นซีรี่ส์ครับ ช่อง Fox Thai เรื่อเอ็นซีไอเอสครับ เพราะว่า เพราะว่ามี้เรื่องราวที่ตื่นเต้นครับ ให้ลุ้นตลอดเวลา
  • ศุภิสรา เมธาศิลวัต : หนูชอบดูช่องเบบี้ทีวีค่ะ มีการ์ตูนที่หนูชอบเยอะแยะเลย หนูดูแล้วได้ฝึกภาษาอังกฤษด้วยค่ะ สนุกค่ะ
  • ศศิภ เมธาศิลวัต : ชอบดูช่อง Animal show เนื่องด้วยหนูมีหมาเวลาหนูดูหมาก็จะมาดูด้วย

 

แนะนำให้ติดตั้ง
คุณศิรศักดิ์ : สำหรับคนที่มีครอบครัวใหญ่ๆอย่างผมนะครับแนะนำให้ติดกู๊ดทีวีคุณจะได้เอ่อ…ช่องที่หลากหลาย ราคาที่คุ้มค่าเพียง 10 บาทต่อวัน ขอแนะนำกู๊ดทีวีครับ

 

Good TV พร้อมมอบความบันเทิงให้แต่ละช่วงวัย ได้มีเวลาแห่งความสุข กับช่องรายการคุณภาพของเรา

เปลี่ยนวันนี้ เพื่อการรับชมที่เหนือกว่า…………..

 


Best in HD

Full HD 1080p ทำให้

ทีวีจอใหญ่ของคุณ HD ชัดที่สุด

 

    />

 


 

เพิ่มช่องหนังพรีเมี่ยม เต็มอิ่มทุกความบันเทิง 

ช่องรายการ Fox

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

fox thai ตาราง-ออกอากาศ,ผังรายการ fox thai วันนี้, ผังรายการ Fox, ตารางออกอากาศfox, ช่อง Fox, ตางรางออกอากาศ, ผังรายการ

 

หนังใหม่ล่าสุดเดือนนี้ คลิก >

 

เพิ่มช่องสารคดีระดับโลก สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้คู่ช่องหนัง

ไม่เพียงช่องหนัง ซีรี่ส์ ที่ให้คุณสนุกกับความบันเทิงได้ทุกวันแล้ว คุณยังเปลี่ยนอารมณ์แห่งการเรียนรู้ ไปพร้อมกับช่องหนัง ซีรีส์คุณภาพได้ ด้วยสารคดีระดับโลก ที่คัดสรรมาเพื่อทุกคนในครอบครัว

ดูสารคดีสัตว์ ดูสารคดีสำรวจโลก ดูสารคดี

เอาใจคอหนัง และสารคดีแล้ว Good TV ยังมีช่องรายการทุกประเภท ให้ทุกคนในครอบครัวได้รับชม ตามช่องรายการที่ชื่นชอบ ทำให้คุณไม่พลาดความสนุก ความบันเทิง และเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ในทุกช่วงเวลา กว่า 70+ ช่อง และ 45 ช่อง เป็น HD ชัดสุด

 

ช่องรายการทีวี, กล่องดาวเทียม, จานดาวเทียม

 

Good TV แตกต่างด้วยการเลือกรับชมภาษาที่มากกว่า 

เพื่ออรรถรสในการรับชม Good TV คุณสามารถเลือกเสียงภาษา (Audio) ไทย อังกฤษ และจีน คำบรรยาย (Subtitle) ไทย อังกฤษ จีน และพม่า เติมเต็มการเรียนรู้ภาษาที่แตกต่าง และเปลี่ยนเสียงภาษาได้ง่ายๆ ด้วยปุ่ม Audio เพียงปุ่มเดียว

มอบประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้คุณและครอบครัว

สนุกกับความบันเทิงได้ทั้งบ้าน ที่ Good TV

 


 

รับสิทธิพิเศษ 

เมื่อติดตั้ง

สมัครวันนี้ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรอกข้อมูลให้ครบ เพื่อรับสิทธิพิเศษ เมื่อติดตั้งภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Summary
Review Date
Reviewed Item
ถ้าทีวีที่บ้านไม่มีอะไรให้ดูหรือต้องจ่ายรายเดือนแพง วันนี้ Good TV จะไม่ทำให้เบื่ออีกต่อไป. มีทั้งช่องหนังพรีเมี่ยมจาก Fox สารคดี ช่องเด็ก ครบทุกความบันเทิง HD ชัดสุด แม้ดูบนทีวีจอใหญ่
Author Rating
51star1star1star1star1star


สมัครวันนี้ โทร 02 026 3399

(8:30-17:30.) หยุดวันอาทิตย์ และนักขัตฤกษ์

คุยกับเรา Line @goodtv 


Good TV คือใคร

คำถามพบบ่อย

ร่วมธุรกิจกับ Good TV

สมัครงาน

ติดต่อเรา