Multiple Units

ลูกค้าโครงการ คอนโด
อพาร์ทเม้นท์ หอพัก โรงพยาบาล

 

ติดตั้งทีวีสำหรับ Multiple Unit คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก แมนชั่น แฟลต รวมถึง โรงแรม รีสอร์ท งานระบบ งานระบบทีวี งานระบบทีวีรวม

ลูกค้าโครงการทั่วประเทศ

สำหรับลูกค้า Multiple Unit คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก แมนชั่น แฟลต รวมถึง โรงแรม รีสอร์ท ที่ต้องการติดตั้ง Good TV เพื่อให้บริการลูกค้าที่เข้าพัก

ในปัจจุบัน การให้บริการที่พักมีการแข่งขันเป็นจำนวนมาก การสร้างความแตกต่างให้กับห้องพักของท่าน เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด โดยเฉพาะการมีทีวีจอแบนขนาดใหญ่ และมีช่องรายการดิจิตอลทีวีที่มีคุณภาพระดับ HD รวมถึงการมีช่องรายการเพย์ทีวีดีๆ ที่มีคุณภาพ เช่น ช่องหนัง ซีรีย์ สารคดี เด็ก และกีฬา ให้ความคมชัดระดับ Full HD1080p เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง 

ซึ่งลูกค้าของท่าน จะได้พบกับช่องคุณภาพเหล่านี้จาก Good TV ในห้องพักทุกห้องที่ท่านให้บริการ ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้พักอยู่กับโครงการของท่านนานขึ้นหรือกลับมาพักอีก เมื่อติดตั้ง Good TV HD ที่ให้คุณภาพของช่องรายการ HD คมชัดที่สุด ด้วยคุณภาพของช่องสัญญาณโทรทัศน์ที่คมชัดทุกช่อง และมีช่องรายการคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาสุดคุ้มที่ท่านสามารถนำไปให้บริการกับลูกค้าได้

เรามีข้อเสนอพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 026 3399 หรือ Line @goodtv


ติดตั้งทีวีสำหรับ Multiple Unit คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก แมนชั่น แฟลต รวมถึง โรงแรม รีสอร์ท งานระบบ งานระบบทีวี งานระบบทีวีรวมลูกค้าองค์กร และบริษัท

สำหรับลูกค้าบริษัท หน่วยงานของรัฐ รัฐวิสหกิจ ที่มีผู้สนใจติดตั้ง Good TV เป็นจำนวนมาก

การพัฒนาศักยภาพของบุคลากรภายในองค์กร เป็นการพัฒนาทางตรงที่ได้รับการฝึกฝน การเรียนรู้ และประสบการณ์ความรับผิดชอบจากหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย สภาพแวดล้อมภายนอกเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถพัฒนาศักยภาพของบุคลากรได้ การเรียนรู้เกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา จากที่ทำงาน และที่บ้านของพนักงานเอง Next Step เห็นว่าการรับรู้ประสบการณ์เปิดโลกทัศน์ผ่านหน้าจอทีวี เป็นเครื่องมือที่ศักยภาพสูง สามารถพัฒนาได้ทั้งตัวบุคลากรและครอบครัว จากการได้รับคอนเทนที่ดีและนำประสบการณ์มาพัฒนาต่อยอดการใช้ชีวิตและการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ในอนาคต

Good TV เราเชื่อว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือ การได้มอบประสบการณ์ในการรับชมที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ชมทุกท่าน เรามีความเชื่อว่าทุกคนควรมีโอกาสเข้าถึงรายการทีวีที่มีคุณภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ เราเชื่อว่า Good TV สามารถเชื่อมต่อผู้คนและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เพราะเราใส่ใจต่อความต้องการของผู้ชมและคัดสรรช่องรายการให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ทั้งหมดนี้เราเชื่อว่า Good TV ช่วยเสริมสร้างศักยภาพในการเรียนรู้ของผู้ชม เพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น

เรามีข้อเสนอพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 026 3399 หรือ Line @goodtv